Nơi cung cấp suất ăn công nghiệp tại TPHCM uy tín

Suất ăn công nghiệp ngày nay không còn quá xa lạ với các công ty xí nghiệp nhà máy. Tuy nhiên, để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, bảo đảm chất lượng tốt đang là nổi lo của các nhà quản lý.
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị khác nhau cung cấp suất ăn công nghiệp, bệnh viện, trường học,… trong đó có cả công ty Nguyên Khang chúng tôi. Có thể nói Nguyên Khang là một trong những công ty luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp HCM

Tại sạo nên chọn công ty Nguyên Khang làm đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp
Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi đã cung cấp hơn 30 triệu suất ăn cho các công ty xí nghiệp, bệnh viện, trường học,…và được khách hàng đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng mà công ty đem lại.
Công ty Nguyên Khang có đội ngũ nhân viên nhiệt tình,năng động, chu đáo, thường xuyên được các chuyên gia dinh dưỡng huấn luyện về kiến thức, kỹ năng nhằm xây dựng khẩu phần ăn đa khẩu vị,đủ dinh dưỡng, đảm bảo về chất, vitamin và các nguyên tố vi lượng khác. Nhân viên trực tiếp tham gia sản xuất được tập huấn học và cấp chứng nhận lớp Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (tại khoa VSATTP tại trung tâm y tế quận Tân Bình ), quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.
Ngoài ra, công ty còn thường xuyên được nhận các bằng khen, chứng nhận từ các cơ sở ban ngành như “Cúp vàng thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng” hay “Thực phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”

Suất ăn công nghiệp

Chúng tôi cam kết:

  • Hàng hóa đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Chế biến suất ăn ngon miệng cùng kết hợp với khoa học để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho người dung và an toàn thực phẩm,
  • Quy trình sản xuất khép kín từ khâu sơ chế đến thành phẩm.
  • Đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, hóa đơn VAT
  • Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp
  • Thực đơn thay đổi liên tục
  • Vận chuyển tới nơi bằng xe chuyên dung, đúng thời gian quy định của công ty.
  • Ngoài ra, quý khách không phải tốn thêm bất kì chi phí nào nếu có phát sinh khác.
  • Giá cả cạnh tranh: Mỗi suất ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp có mức giá dao động từ 15.000VND – 20.000VNĐ, tương ứng với từng bữa ăn.

Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí


Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *