Những lợi ích mà dịch vụ suất ăn công nghiệp đem lại

Có thể nào, mục tiêu chủ yếu của doanh nghiệp hướng tới đó chính là năng suất lao động và doanh thu từ các sản phẩm. Mà công nhân là người trực tiếp tạo ra nó, nên các công ty rất quan tâm và chú trọng đến sức khỏe nhân viên của mình, đặc biệt là những bữa ăn trong giờ nghỉ. Chính vì thế, hiện nay hầu hết các công ty, xí nghiệp từ nhỏ đến lớn đều đang ưa chuộng sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp ở các bên công ty khác bởi những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Vậy những lợi ích mà các công ty cung cấp suất ăn công nhân mang lại như thế nào hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Cung cấp suất ăn công nghiệp

Tiết kiệm thời gian, chi phí:

  • Nếu công ty không chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp bên ngoài thì doanh nghiệp phải tự làm hết tất cả mọi thứ từ việc lên thực đơn, mua sắm, nấu ăn, vận chuyển,…làm cho doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian trong việc quản lý hết mọi thứ.
  • Ngoài ra, công ty còn tốn khá nhiều tiền cho việc thuê nhân viên quản lý, đầu bếp,.. chi phí chuẩn bị các thiết bị, đầu tư nhà bếp,đào tạo nhân viên…và nhiều chi phí phát sinh khác nếu có.
  • Đặc biệt, công ty cần phải xác minh đầy đủ các giấy tờ chứng thực vệ sinh an toàn thực phẩm theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho nhân viên:

  • Công ty Nguyên Khang với đội ngũ nhân viên, đầu bếp được đào tạo về các kiến thức kỹ năng trong việc xây dựng khẩu phần ăn từ các chuyên gia, đảm bảo cung cấp suất ăn công nhân đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Thực đơn được thay đổi liên tục theo ngày, giúp cho nhân viên không cảm thấy nhàm chán trong mỗi bữa ăn.

Quý công ty có nhu cầu về đặt suất ăn công nghiệp vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí.

 

  1.  

 

 

 

 

 


Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *