Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp HCM – Nguyên Khang Food

Công ty TNHH SX TM DV Nguyên Khang là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp HCM với số lượng lớn cho hàng trăm nhà máy, bệnh viện, trường học trong hơn 12 năm qua.

Lợi thế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc và đội ngũ quản lý, đầu bếp, nhân viên chuyên nghiệp, Công ty TNHH SX TM DV Nguyên Khang cam kết mang đến cho quý khách hàng các suất ăn công nghiệp chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đi kèm với giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Nguyên Khang cam kết:

– Hệ thống nhà xưởng: Chuẩn theo quy trình sản xuất khép kín từ khâu đầu vào đến thành phẩm, thức ăn được tải bằng băng chuyền để luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ngay cả nguồn nước thải cũng được xử lý đạt tiêu chuẩn theo quy định.

– Nguyên liệu chế biến: Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận VIETGAP. Nguyên liệu rau – củ – quả và thịt, cá được sử dụng trong vòng 12 tiếng kể từ thời điểm sản xuất, nên đảm bảo được hương vị tươi ngon, đậm đà.

– Chế độ dinh dưỡng: Chúng tôi lên thực đơn theo tuần, mỗi suất ăn công nghiệp HCM tại Nguyên Khang đều hướng đến vì sức khỏe cộng đồng với bữa ăn đủ dinh dưỡng cho người lao động. 


Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi trước khi sử dụng dịch vụ:

– Tư vấn lựa chọn menu khẩu phần ăn theo đặc thù ngành nghề.

– Tư vấn thực đơn suất ăn công nghiệp phù hợp với khẩu vị vùng, miền

– Tư vấn chế độ dinh dưỡng trên mỗi phần ăn (Kcalo/phần ăn).

Công ty Nguyên Khang với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp HCM, đã được chứng nhận sử dụng dấu hiệu “Thực phẩm chất lượng vì sức khoẻ cộng đồng”, được tặng huy chương vàng về chất lượng an toàn và đặc biệt được tặng “Cúp vàng thương hiệu vì sức khoẻ cộng đồng” do cục trưởng cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Nguyên Khang:

☎️HOTLINE: 093.895.7299 (zalo)

📩Email: lienhesuatancongnghiep@gmail.com

💻Website: http://suatancongnghiephcm.vn

 


Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *