Chuyên Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP – NGUYÊN KHANG FOOD – chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại TPHCM và khu vực tỉnh lân cận Bình Dương, Long An cho các nhà máy (thuộc KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc, KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Phong Phú, KCN Nhị Xuân, KCN Sóng Thần, KCN Bình An, KCN Tân Đức, KCN Tân Đô, KCN Đức Hòa, KCN ATAD…) , văn phòng, trường học, các đoàn làm phim. 

Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã cung cấp trên 25.000.000 suất ăn cho mọi người.

VÌ SAO NÊN CHỌN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP NGUYÊN KHANG?

100% nguồn thực phẩm nhập về chế biến cho bữa ăn đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp, các đối tác có quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP đúng theo quy định của pháp luật.    

Với kho thực đơn phong phú về chủng loại, đa dạng về khẩu vị, Nguyên Khang tự tin có thể đáp ứng và làm hài lòng được hầu hết các đối tượng, lứa tuổi, sở thích hay đặc trưng vùng miền của người ăn.

Đây là giá trị cộng thêm cho dịch vụ mà Nguyên Khang mang tới cho khách hàng sự an toàn đề phòng cho những sự cố xảy ra (nếu có).

*Giá cả cạnh tranh: Mỗi suất ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp có mức giá dao động từ 15.000VND-20.000VNĐ, tương ứng với từng bữa ăn.

 Những điều quý khách hàng cần, chúng tôi cam kết đáp ứng hoàn hảo:

– Đảm bảo vệ sinh ATTP

– Định lượng món ăn nhiều

– Khẩu vị ngon miệng, hợp nhiều vùng miền

– Thời gian giao hàng luôn đúng giờ

– Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Cán Bộ Nhân Viên Công Ty Nguyên Khang


Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *