Sinh nhật nhân viên quý III 2019 tại công ty Nguyên Khang

Vào chiều ngày 5/9/2019 vừa qua, công ty Nguyên Khang đã tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên quý III của năm 2019. Bữa tiệc dành để chúc mừng đến các đồng sự làm việc tại Nguyên Khang có ngày sinh vào tháng 7,8,9. Tiệc được chính các anh em của Nguyên Khang thực hiện tất cả các khâu chuẩn bị bao gồm nấu ăn, trang trí, sắp xếp, quay phim, chụp hình,…

Một số hình ảnh trong quá trình chuẩn bị:

Nhân viên trang trí cho bữa tiệc
Thức ăn chuẩn bị cho sinh nhật

Mở đầu chương trình, MC lên thông báo lý do tổ chức và đọc tên các đồng sự có tên trong danh sách chúc mừng để tặng quà , thổi bánh kem. Sau đó mọi người cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật và bắt đầu nhập tiệc.

Trong suốt cả bữa tiệc, các anh chị em đồng sự cùng chúc mừng nói chuyện vui vẻ với nhau. Ngoài ra, còn cùng nhau chụp ảnh lưu lại kỉ niệm và tổ chức hát ca nhạc theo yêu cầu.

Thổi nến mừng sinh nhật
Ăn uống
Ca hát theo yêu cầu
Video sinh nhật quý III 2019 tại Nguyên Khang

Việc tổ chức sinh nhật theo từng quý của năm được xem như là nét văn hóa đặc trưng của Nguyên Khang. Điều đó thể hiện sự quan tâm của cấp trên đến các cá nhân đã đóng góp đến sự phát triển của công ty và hi vọng được gắn bó lâu dài. Ngoài ra, nó còn giúp tạo ra một không gian vui vẻ cho tập thể nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi và gắn kết các mối quan hệ thân thiết hơn, đoàn kết hơn.


Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *