Suất Ăn Công Nghiệp tại Bình Chánh

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp tại khu vực Hồ Chí Minh. Nguyên khang đã cung cấp hơn hàng ngàn suất ăn mỗi ngày đến các công ty xí nghiệp.

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hồ Chí Minh

Suốt những thời gian làm việc công ty Nguyên Khang luôn cảm thấy hân hạnh là người bạn đồng hành với quý khách cho những dịch vụ về thực phẩm và nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệpNgoài ra, công ty còn thường xuyên được nhận các bằng khen, chứng nhận từ các cơ sở ban ngành như “Cúp vàng thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng” hay “Thực phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”

Để có thể đạt được những điều trên, Công ty Nguyên Khang luôn nghiên cứu làm mới mình từ quy trình chế biến, đến đội ngũ nhân viên được đào tạo tay nghề kỹ càng kết hợp với khoa học để mang đến cho quý khách những bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cung cấp các suất ăn công nghiệp tại nhà máy xí nghiệp

Công ty Nguyên Khang đang cung cấp suất ăn công nghiệp đến các công ty, nhà máy, xí nghiệp khu vực Hồ Chí Minh bằng cách chế biến tại chỗ hoặc vận chuyển đến tận nơi các suất ăn đã được chế biến sẵn theo yêu cầu của quý khách.

Quý công ty có nhu cầu về đặt suất ăn công nghiệp vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí.


Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *