Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Lê Minh Xuân

Công ty Nguyên Khang hiện đang có mặt hầu hết trên thị trường khu vực Hồ Chí Minh về lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Chúng tôi cung cấp hàng ngàn bữa ăn mỗi ngày đến nhiều khách hàng ở nhiều địa điểm khác nhau như khu công nghiệp Lê Minh Xuân, Tân Bình, Tân Tạo, Vĩnh Lộc,…và nhiều khách hàng ở trong TP.HCM.

Cung cấp suất ăn công nghiệp

Suốt thời gian làm việc công ty Nguyên Khang luôn cảm thấy hân hạnh là người bạn đồng hành với quý khách cho những dịch vụ về thực phẩm và nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Ngoài ra, công ty còn thường xuyên được nhận các bằng khen, chứng nhận từ các cơ sở ban ngành như “Cúp vàng thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng” hay “Thực phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”

Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng” Nguyên Khang không ngừng nổ lực để đem đến khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và đảm bảo uy tín của công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo tay nghề kỹ càng để mang đến cho quý khách những bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quý công ty có nhu cầu về đặt suất ăn công nghiệp vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *