GIỚI THIỆU

Chi nhánh Số 229/5 Liên khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM
Chi nhánh Số 229/5 Liên khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM

CÔNG TY TNHH SX TM DV NGUYÊN KHANG
Mã số thuế: 0305 226 273
Địa chỉ: 2.12 Cao Ốc Khang Phú, 67 Huỳnh Thiện Lộc, phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú,TP. HCM.
Công ty Nguyên Khang được thành lập từ năm 2007 với lĩnh vực chính là cung ứng suất ăn công nghiệp. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, doanh nghiệp chúng tôi đã có nhiều tiềm lực về cung cấp dịch vụ suất ăn sẵn cho các công ty, xí nghiệp, trường học, … tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Chúng tôi liên tục nhận được sự động viên, khen thưởng từ các cơ sở ban ngành, được chứng nhận sử dụng dấu hiệu “Thực phẩm chất lượng vì sức khoẻ cộng đồng“, được tặng huy chương vàng về chất lượng an toàn và đặc biệt được tặng ” Cúp vàng thương hiệu vì sức khoẻ cộng đồng” do cục trưởng cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp.

Hệ thống nhà xưởng: Đạt tiêu chuẩn HACCP, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, khép kín, thức ăn được tải trên băng chuyền sẽ luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo cả nguồn nước thải ra môi trường đạt tiêu chuẩn bằng hệ thống xử lý nước rất kiên cố …

Nguyên liệu chế biến: Với nguồn nguyên liệu tươi ngon được chọn lựa đúng  tiêu chuẩn, thực đơn phong phú sẽ mang đến cho Quý khách một bữa ăn ngon miệng, hương vị đậm đà và an toàn tuyệt đối…

Chế độ dinh dưỡng: Suất ăn công nghiệp Nguyên Khang hướng đến vì sức khỏe cộng đồng với bữa ăn đủ dinh dưỡng cho người lao động, đa dạng về thực đơn.

Các tiêu chí phục vụ:
– Đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm
– Chứng nhận rau VIETGAP
– Giao hàng đúng chất lượng và thời gian yêu cầu.
– Chất lượng và quy cách hàng hóa được đánh giá cao.

Với phương châm Phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thông qua quá trình rèn luyện, công tác. Nguyên Khang chúng tôi liên tục mở rộng và phát triển để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. 

Các giấy chứng nhận của Nguyên Khang:

  • Giấy chứng nhận ISO 220002018

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết.