SUẤT ĂN BỆNH VIỆN

CUNG CẤP SUẤT ĂN CHO BỆNH VIỆN – NGUYÊN KHANG FOOD

Cung cấp suất ăn cho bệnh viện nằm trong chuỗi dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của công ty TNHH DV TM SX Nguyên Khang.

Nhằm phục vụ khách hàng là những bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, y-bác sĩ, nhân viên bệnh viện được tốt hơn, ngoài dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện từ xa (nấu và vận chuyển đến) thì chúng tôi còn có thể chế biến và chuẩn bị suất ăn ngay tại địa điểm theo yêu cầu.

Có đến 34,1% bệnh nhân trong quá trình nằm viện bị suy dinh dưỡng – theo báo Tuổi Trẻ. Thấu hiểu nhu cầu và lợi ích của bệnh nhân – mỗi suất ăn cho bệnh nhân có thể là một phần hỗ trợ của quá trình điều trị, nên chúng tôi làm việc với các chuyên gia dinh dưỡng và xây dựng một thực đơn khoa học, đảm bảo chế độ ăn đặc biệt cho người bệnh.

Với phương châm sức khoẻ con người và từng bữa ăn ngon là trên hết, dịch vụ cung cấp suất ăn cho bệnh viện của chúng tôi luôn luôn quan tâm đến:

– An toàn vệ sinh thực phẩm.

– Nguyên liệu đầu vào được kiểm nghiệm về nguồn gốc

– Đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, hóa đơn VAT

– Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp.

công ty cung cấp suất ăn bệnh viện uy tín tại TP.HCM, chúng tôi tin tưởng mình sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của quý khách.

Tham khảo thêm: Suất ăn công nghiệp cho nhà máy – xí nghiệp

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết.

 


Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *